Bạn đang chạm mặt một số vấn đề, bạn nào đó đã lạm dụng facebook của doanh nghiệp và chúng ta muốn xóa tài khoản facebook lâu dài ngay nhanh chóng để tranh những trường vừa lòng xấu xảy ra !

Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay mau chóng làm thế nào ?

Trong bài viết lần trước mình đã nói qua về phần mềm chống virus Windows Defender có thể giúp bảo vệ máy tính và những tài khoản của bạn. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xóa tài khoản facebook dài lâu ngay lập tức, và tạm ngưng sử dụng, cách hủy xóa tài khoản của mình. Điều gì xảy ra nếu bạn xóa tài khoản facebook dài lâu ngay lập tức.

Bạn đang xem: Làm cách nào để xóa facebook

Hãy cùng mình theo dõi nội dung bài viết nhé.


Tóm Tắt Nội Dung


Xóa thông tin tài khoản Facebook Vĩnh Viễn

Xóa thông tin tài khoản Facebook Vĩnh Viễn

Trên Điện Thoại

Thao tác nhanh: Tùy chọn (Biểu tượng 3 gạch) => Cài đặt & quyền riêng rẽ tư => Cài đặt => Quyền kiểm soát điều hành và truy vấn cập cá nhân => loại bỏ hóa với xóa => Xóa tài khoản => Tiếp tục => Nhập mật khẩu => Hoàn thành

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng “3 gạch” bên đề nghị giao diện Facebook

*
Chọn hình tượng 3 gạch ốp góc trên mặt phải

Bước 2: Kéo xuống gần cuối trang và bấm vào cài đặt & quyền riêng tư => cài đặt đặt

*
Chọn Cài đặt và Quyền riêng biệt tư, lựa chọn tiếp Cài đặt

Bước 3: Cuốn xuống bên dưới và hãy bấm lựa chọn vào dòng Quyền tải và kiểm soát tài khoản

( Phiên phiên bản mới Quyền kiểm soát điều hành và truy vấn cá nhân )

Chọn Quyền kiểm soát và điều hành và truy vấn cá nhân

Bước 4: Bấm chọn Vô hiệu hóa với xóa

Chọn Vô hiệu hóa với xóa

Bước 5: Bạn hãy bấm lựa chọn Xóa tài khoản

*
Chọn Xóa tài khoản

Bước 6: Bạn bấm Tiếp tục xóa tài khoản => Tiếp tục => Nhập mật khẩu => chấm dứt xóa facebook.

Lưu ý: Trước khi lựa chọn Cách xóa facebook vĩnh viễn ngay lập tức, bạn nên đăng nhập và tải xuống bạn dạng sao thông tin của mình (chẳng hạn như ảnh và bài viết) từ bỏ Facebook. Sau thời điểm xóa tài khoản, các bạn sẽ không thể mang lại nội dung mà tôi đã thêm.

Trên sản phẩm công nghệ Tính

Thao tác nhanh: Vào Tùy chọn (biểu tượng Tam giác ngược góc trên bên phải) -> Cài đặt & quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt -> Thông tin của khách hàng trên Facebook -> Vô hiệu hóa với xóa (Xem) -> Xóa tài khoản -> Tiếp tục -> Xong.

Bước 1: Bạn hãy nhấp chuột nút lệnh tùy lựa chọn Tam giác ngược mặt góc cần trang chủ

*

Bước 2: Sau đó bạn hãy lựa chọn vào dòng thiết đặt & quyền riêng rẽ tư

*
Chọn Cài đặt cùng quyền riêng rẽ tư

Bước 3: Nhấp lựa chọn Cài đặt và thường xuyên chọn dòng Thông tin của doanh nghiệp trên Facebook ở cột mặt trái.

*
Chọn Cài đặt ->Thông tin của khách hàng trên Facebook

Bước 4: Nhấn vào nút xem ở dòng loại bỏ hóa với xóa

*

Bước 5: bạn hãy bấm lựa chọn Xóa thông tin tài khoản -> tiếp tục xóa thông tin tài khoản -> Xong

*

Lưu ý: Trước khi xóa tài khoản FB, bạn nên đăng nhập và download xuống bản sao thông tin của chính mình (chẳng hạn như hình ảnh và bài bác viết) trường đoản cú Facebook. Sau khi xóa tài khoản, bạn sẽ không thể rước lại câu chữ mà tôi đã thêm.

Xem thêm: Kinh Doanh Đa Cấp Là Gì? Cảnh Giác Với “Đa Cấp Bất Chính” Hậu Dịch Covid

Xóa thông tin tài khoản Facebook tạm bợ Thời

Bạn rất có thể ngưng sử dụng facebook của mình bằng cách xóa thông tin tài khoản Facebook tạm thời hay nói một cách khác là vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook.

** Thực hiện nay giống cách xóa tài khoản facebook dài lâu ngay lập tức ở hai cách trên nhưng ở Bước 5: bạn sẽ yêu cầu bấm chọn vô hiệu hóa hóa tài khoản 

*
Nhấn lựa chọn Vô hiệu hóa tài khoản để xóa thông tin tài khoản Facebook lâm thời thời
Không một ai hoàn toàn có thể xem trang cá thể của bạn.Một số thông tin, như tin nhắn đang gửi cho chính mình bè, có thể vẫn hiển thị.Bạn bè hoàn toàn có thể vẫn nhìn thấy tên chúng ta trong danh sách anh em của họ. Thương hiệu này chỉ hiển thị với đồng đội của các bạn và chỉ vào danh sách anh em của họ.Quản trị viên nhóm rất có thể vẫn chú ý thấy bài viết, comment cùng với tên của bạn.

Lưu ý rằng nếu khách hàng chọn giữ lại Messenger hoạt động hoặc duy trì trạng thái đăng nhập Messenger khi loại bỏ hóa tài khoản Facebook, thì Messenger vẫn vẫn hoạt động.

Điều Gì Xảy Ra nếu khách hàng Xóa thông tin tài khoản FB

Bạn sẽ không thể nào kích hoạt lại tài khoản của chính mình nữa.Tất cả trang cá nhân, ảnh, bài xích viết, đoạn phim và đầy đủ nội dung khác mà bạn đã thêm số đông bị xóa vĩnh viễn. Các bạn sẽ không thể lấy lại ngẫu nhiên nội dung nào mà tôi đã thêm. (Do đó trước lúc xóa tài khoản của bản thân mình bạn buộc phải tải xuống bản sao tin tức của mình)Bạn sẽ không sử dụng Messenger được nữa.Bạn sẽ không còn sử dụng được truy vấn tính năng links với các ứng dụng và website mà các bạn đã đăng ký tài khoản facebook của mình. Bạn có thể phải tương tác với các ứng dụng và website này để phục sinh những tài khoản đó.Một số thông tin, như tin nhắn đã gửi cho mình bè, rất có thể vẫn hiển thị với chúng ta sau khi chúng ta xóa thông tin tài khoản của mình. Phiên bản sao tin nhắn chúng ta đã gửi được tàng trữ trong hộp thư của khách hàng bè.

Bạn gồm Hủy quá trình Xóa FB dài lâu Được Không

Nên trước khi chúng ta quyết định xóa Cách xóa thông tin tài khoản facebook dài lâu ngay lập tức bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định nhé.


Đăng nhập tài khoản Facebook trong tầm 30 ngày kể từ lúc xóa tài khoản.Nhấp vào Hủy xóa
.

Vậy là mình vừa chia đã cho các bạn cách xóa thông tin tài khoản fb vĩnh viễn trên điện thoại thông minh và máy tính, cách tạm dừng sử dụng facebook một thời gian và giải pháp hủy xóa tài khoản facebook. Hy vọng bài viết sẽ giúp chúng ta xóa thành công thông tin tài khoản cùa mình. Chúc các bạn thành công và không quên chúc các bạn một ngày thao tác vui vẻ nhé !!