Xem nhanh nội dung1 giết mổ đông miền Bắc1.1 chuẩn bị1.2 quá trình thực hiện1.3 video clip tham khảo1.4 Ghi chú1.5 tin tức dinh dưỡng

Bạn đang xem: Cách nấu thịt kho đông ngon

Cách nấu ăn thịt đông ngon, ăn không xẩy ra ngán dễ dàng nhưng cũng cần được chút túng quyết. Làm theo hướng dẫn sau đây đảm bảo an toàn bạn chế biến thành công những món ngón ngày đầu năm mới này.

Thịt đông là món ăn thân thuộc và luôn luôn phải có của fan dân khu vực miền bắc mỗi khi trời trở lạnh và nhất là dịp đầu năm đến, xuân về. Một bữa ăn với giết mổ đông thơm ngon, vào veo ưa nhìn cùng đĩa dưa hành, dưa cải muối hạt chua giòn tuy bình dị mà ngon mồm chẳng kém món nạp năng lượng cao sang trọng nào, lại tạo nên không khí quây quần, ấm cúng của gia đình. Nội dung bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ share đến bạn cách nấu ăn thịt đông ngon nhất đúng chuẩn truyền thống. Hy vọng các bạn sẽ biết giải pháp làm món ngon cho tất cả gia đình.
*
*

Thay vì bài toán dùng thịt thừa nạc xuất xắc quá mỡ chảy xệ thì shop chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa thịt chân giò hoặc ngay sát chân giò đang dai ngon và không quá bị ngấy. Tuy nhiên, nhiều bạn còn dùng thịt gà đông hoặc giết mổ ngan đông để có thêm nhiều món ngon. Bởi vì mỗi một loại thịt sẽ sở hữu được hương vị khác nhau.Trong quy trình cho thịt vẫn xào săn vào nồi, bạn đổ ngập nước với đun sôi. Khi thịt có bọt thì hãy dùng thìa vớt sạch góp nước không trở nên đục và thơm ngon hơn. Kế tiếp cho thịt vào nồi áp suất đậy nắp cùng đun đến thời điểm phù hợp.
Calories: 1kcal | Carbohydrates: 1g | Protein: 1g (2%) | Sodium: 1mg | Sugar: 1g (1%) | vi-ta-min A: 33IU (1%)

Xem thêm: Ngọc Bổ Trợ Ap Mùa 6 Của Các Cao Thủ, Ngọc Bổ Trợ Ap Mùa 6

*

*

Bình luận Cancel Reply

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được lưu lại *